Mua sách “Người Trong Muôn Nghề” tại đây: http://b.link/NTMN-youtube. Marketing là gì? Người giỏi không làm marketing cả đời? | SPIDERUM | DONALD …

source

how to make $300 per day with clickbank

33 COMMENTS

 1. Mua sách "Người Trong Muôn Nghề" tại đây:
  http://b.link/NTMN-youtube
  Bài viết: Tôi nói gì khi nói về nghề Marketing?
  Được viết bởi: Donald Nguyễn

  Các bạn đừng quên Like và Subscribe để luôn nhận được thông báo khi clip mới ra mắt nhé!

 2. Content thì hay và giọng đọc cũng ổn, nhưng ở phần phát âm "Marketing" đừng nhấn mạnh quá nghe có vẻ "áp lực" không tự nhiên gì hết!

 3. Không biết là do lối hành văn hay do giọng đọc mà mỗi khi xem video của bạn nữ này mình không thể nào xem hết được, vì nó dài dòng lan man. Cũng phải lưu ý tôi đã xem rất nhiều video trên kênh này như video Những sai lầm trong tài chính p1,p2 không bỏ sót đoạn nào, nhưng đến video này tôi phải ngừng lại ở phút thứ 7.

 4. 1/ ĐÚNG TRƯỚC ( mục tiêu, định vị, bối cảnh ) HAY SAU, KHÁC ĐƯỢC THÌ TỐT
  Theo dõi các công ty lớn hiệu quả, đu theo tùy năng lực
  2/ Tập trung marketing vào đúng thời điểm hay sản phẩm
  Gỡ bỏ các rào cản, tạo ra nhu cầu và sự tin tưởng cho khách hàng
  đặt thứ tự ưu tiên Why–> What—> How ; Marketing là làm cho sản phẩm bán được nhiều hơn chăng
  Từ Muốn —> Mua : Chặng đường dài
  Nghề "bán mạng ???" Chạy đua với đối thủ, chạy đua với thời đại, nghề háo danh và sáng tạo,bla bla…. ( Nope phải chạy theo danh vọng tiền bạc, chẳng thể đài lâu
  3/ Không ai làm mãi nghề này cả
  Là ngành xây dựng câu chuyện, niềm tin quay quanh một sản phẩm dịch vụ hay công ty nào đó
  Làm việc vì Danh Lợi hay Lý Tưởng ???
  Rồi sẽ có lúc chuyển nghề, làm cho những cái riêng, theo đam mê hơn khác biệt
  Hãy chắc chắn là mọi thứ xứng đáng

 5. Content thực sự rất đang xem và nghe :3 Mình chỉ muốn góp ý xíu với bạn đọc là phát âm những từ tiếng Anh (nhất là từ "Marketing") bớt tập trung vào trọng âm để cho tự nhiên ạ.

 6. Video hay quá bạn. Thích nhất phần dẫn từ cuốn sách Tôi nói gì khi nói về chạy bộ của bác Haruki Murakami.
  Mình cũng muốn nghe về nghề kiến trúc sư nữa.

 7. Mình mới nghỉ học ở trường hôm qua. Trước đó thì mình cũng đang học nghành Digital Marketing. Thời điểm nghỉ dịch, bọn mình phải học online ở nhà mới thấy việc tự học k những k thua kém việc học ở trường lớp, thậm chí còn tốt hơn do kiến thức trên web được cập nhật. 1 phần là khi đi học trên lớp chí theo nhóm làm bài tập, nhiều người k hợp nhau. Tiện cho mình hỏi ở đây có bạn, a/c nào tự học marketing chưa ạ?

 8. Tui ko có kinh nghiệm gì trong ngành này, nhưng khi còn học tại Nanjang Uni, 1 ng thầy đã dùng cờ vây để nói về maketing như sau, do cờ vây ko phổ biến nhưg mình tạm dùng cờ vua vậy:
  ● Tốt là maketing, xuất quân nào cũng nên để tâm đến tốt, tốt tiến không lùi, chậm nhưng vững, thí dc thì thí, thu được thì thu, đảo được thì đảo, chỉ cần qua 9 ải tốt sẽ thành Hậu, nhưng em nên nhớ đây là cờ Vua! Vua mới là tất cả.
  Share lại bản lĩnh này của thầy Zhuãn cho các bn nào đam mê marketing!
  Còn riêng mình, thì chỉ cần đc nghe Isa nói mỗi ngày hằng giờ từng phút là vui rồi!:)))

 9. branding có ở trong mkt không hay branding là một phần riêng vì theo mình thấy một số nơi bảo rằng chúng khác biệt. Ví dụ như mkt là ngắn hạn còn branding là dài hạn (câu này có trong cuốn Designing Brand Identity: An Essential Guide for the Whole Branding Team). Với cả những doanh nghiệp mà ban đầu logo chưa tốt nhưng sau vẫn thành công có thể bởi vì họ là những người tiên phong trong lĩnh vực của họ. Và khi họ có tiền rồi thì bắt buộc phải rebrand, redesign lại logo cũng như nhận diện thương hiệu bởi những công ty ra đời sau tập trung xây dựng thương hiệu cũng như trải nghiệm khách hàng ngay từ đầu. Không thay đổi là toang

Comments are closed.